BA CHUYỆN TÌNH ĐỒNG GIỚI NỮ GÂY CHÚ Ý NHẤT CỦA VBIZ | X132NEWS

BA CHUYỆN TÌNH ĐỒNG GIỚI NỮ GÂY CHÚ Ý NHẤT CỦA VBIZ | X132NEWS

Rate this post

#namanh #thanhhang #gille #Vbiz #x132news #minhtrieu #kiduyen
Mới đây, Nam Anh đã chia sẻ trước truyền thông việc cô dành tình yêu đơn phương cho huấn luyện viên Thanh Hằng. Thông tin này đang khiến dân tình rần rần và xôn xao bàn tán. Nam Anh tiết lộ việc bắt gặp ánh mắt của HLV Thanh Hằng tại The Face Việt Nam 2018 đã khiến cô rung động thật sự.

Tuy nhiên, chị gái song sinh của Nam Em không muốn tình cảm này tiến xa hơn vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn chị. Thậm chí, Nam Anh đã từng công khai thể hiện tình cảm với huấn luyện viên ngay trên sóng truyền hình.

Ngay khi công khai chuyện tình cảm, Nam Anh cho biết cô đã lường trước được việc sẽ nhận phải không ít chỉ trích và sẵn sàng gánh chịu những lời lẽ nặng nề. “Một vấn đề đưa ra thì chắc chắn sẽ bị bàn luận rồi. Tôi chỉ hy vọng mọi người đừng hiểu sai và làm việc gì ảnh hưởng đến chị.

Đến hiện tại, 2 chúng tôi chỉ dừng lại là mối quan hệ thầy trò và nó không phát triển đi xa hơn nữa. Nếu mọi người có bình luận, xin nhẹ nhàng với chị, tôi sẽ gánh những lời lẽ nặng nề hơn cũng được. Đối với tôi, Thanh Hằng là người tôi chịu ơn rất nhiều vì thế mọi thị phi hãy để phần tôi”, Nam Anh chia sẻ.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào

► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

Kênh đăng kí :
fanpageF:

Tag: bàn luận về tình yêu đồng giới, nghệ sĩ nữ yêu nhau,sống thật 1,Khám phá tổ ấm vợ chồng,vợ chồng Múi Xù và Di Bảo,come out,lâm khánh chi,lgbt,cộng đồng lgbt,Gay,minh tuân,bóng,chuyển giới,top 10 su that,top 10 sự thật,top 10 thú vi,#top10,sự thật về,su that ve lgbt,x132news

Xem Thêm Bài Viết Âm Nhạc Khác: http://đờisống.vn/am-nhac

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *