Bạn muốn nhận diện đối tác trong chỉ 10 giây?

Rate this post

Tải về miễn phí 6 CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TỪ THỊ TRƯỜNG CRYPTO

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 6 cách giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.”

Đây là một câu nói nổi tiếng của Tôn Tử bạn thừa biết điều này và hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong KINH DOANH và giao tiếp. Bạn rất muốn hiểu rõ mình và biết rõ đối tác để thành công trong mọi công việc kinh doanh?

 • Bạn muốn hiểu rõ về mình?
 • Bạn muốn nhận diện tính cách, hành vi của đối tác trong chỉ 10 giây?
 • Bạn muốn tuyển dụng, sắp xếp, quản lý nhân sự vào một nhóm làm việc hiệu quả?
 • Bạn muốn giao việc cho nhân viên phù hợp theo khả năng của họ?
 • Không chỉ vậy mà còn nhiều điều khác nữa trong điều hành và lãnh đạo doanh nghiệp mà tôi có thể nói với bạn dưới đây.

Bạn có nhận ra rằng đây chính là điều gì đó bạn đang cần tìm kiếm. Điều tôi nói ở đây chính là công cụ DISC. Một công cụ đo lường tính cách, hành vi, khả năng của con người cực kỳ mạnh mẽ và chính xác. Đó là lý do tại sao DISC được chứng minh độ tin cậy qua 30 năm sử dụng với gần 100 triệu người được đánh giá. DISC có thể giúp bạn hoàn thiện giao tiếp, giảm thiểu xung đột, xây dựng mối quan hệ, phát triển các nhà quản lý và phương thức làm việc theo nhóm.

“Bạn hãy tưởng tượng khi giao tiếp, chỉ trong 10 giây thôi bạn đã có thể nhận diện ngay người đối diện với bạn thuộc nhóm người có tuýp hành vi gì.”

“Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời khi bạn có thể sắp xếp những nhân viên có tính cách khác nhau phù hợp với công việc hay dự án mà bạn đang thực hiện một cách hiệu quả và thành công?”

DISC là gì?

Theo phân tích của DISC, hành vi của con người được phân ra làm 4 nhóm chính:

Dominance (Thống trị), Influence (Ảnh hưởng), Steadiness (Kiên định), Compliance (Tuân thủ)

Bây giờ tôi sẽ nói rõ hơn những đặc điểm của từng nhóm người phân theo các nhóm hành vi DISC trên.

Nhóm D:  mạnh mẽ, xông xáo, tự tin, bản lĩnh, chủ động, quyết tâm, tập trung, năng động, hướng tới kết quả công việc, cạnh tranh, gây áp lực.

Nhóm I: Nhiệt tình, thuyết phục, nói nhiều, cởi mở, vui vẻ, hòa đồng, hòa nhã, lạc quan, thích cái mới, dễ thích nghi, nhiều mối quan hệ, hướng tới con người.

Nhóm S: Điềm đạm, từ tốn,tốt bụng, ổn định, trung thành, chín chắn, kiên nhẫn, nồng ấm, sâu sắc, lắng nghe có kế hoạch, đáng tin cậy, tận tâm, trách nhiệm, quan tâm tới con người.

Nhóm C: Chuẩn xác, cầu toàn, bình tĩnh, ít nói, nghiêm túc, cẩn trọng, trật tự, đúng đắn, tập trung, công bằng, rõ ràng, thận trọng, kỷ luật, logic, hướng tới kỹ thuật.

Tại sao DISC tốt cho mọi nhân viên trong doanh nghiệp?

Khi hiểu rõ về DISC, người quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp biết cách bố trí nhân lực như thế nào để xây dựng lên một nhóm làm việc hiệu quả nhất, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hạn chế xung đột, tiết kiệm trong tuyển dụng nhân sự, chọn người phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, đào tạo và huấn luyện nhân sự hợp lý…

DISC còn được dùng để xây dựng tiêu chí đánh giá phong cách hành vi. Đó là lý do vì sao bạn có thể hiểu rõ khả năng của bạn và nắm bắt được đối tượng giao tiếp của bạn thuộc người có kiểu tính cách, hành vi gì. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế, biến bất lợi thành có lợi, gây ảnh hưởng lên đối tác để đạt được mục đích khi giao tiếp.

Bạn hãy tưởng tượng xem doanh nghiệp của bạn sẽ được quản lý dễ dàng như thế nào khi bạn biết rõ hành vi ứng xử của mọi thành viên trong doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ biết rõ phải giao tiếp, giao việc với nhóm theo kiểu gì? giải quyết vấn đề với từng nhóm ra sao… Thật là dễ dàng.

Bạn đã bắt đầu nhận thấy bạn cần phải thực hiện bài đánh giá DISC cho chính mình, cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp của bạn chưa?

Bài Đánh giá DISC của Lamgiau247 edu là một trong những bài Đánh giá chuẩn mực và đầy đủ nhất trên thế giới. Bài Đánh giá này cung cấp cho doanh nghiệp mọi khía cạnh trong quản lý bao gồm:

Lãnh đạo:

 • Tuyển dụng
 • Quản lý tài năng
 • Phát triển cá nhân
 • Lập chuỗi kế hoạch

Văn hóa Doanh nghiệp

 • Xây dựng và Phát triển đội nhóm
 • Đánh giá và Phát triển tổ chức
 • Văn hóa Doanh nghiệp
 • Huấn luyện và Hỗ trợ

Hiệu quả

 • Giao tiếp
 • Quản lý xung đột
 • Quản lý hiệu quả làm việc
 • Bán hàng và Dịch vụ khách hàng.

>>Tải miễn phí cuốn sách DISC<<

Chia sẻ bởi: lyhathu.com

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *