Cây phong thủy dành cho người tuổi Mão

Rate this postTruy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Sau khi tìm hiểu khá nhiều về phong thủy của tuổi Mão (gồm Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Mão, Quý Mão, Tân Mão) trong nhiều tài liệu, chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức phong thủy của mình đến mọi người về những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Mão.
Điểm yếu của người tuổi Mão là khó khăn trong việc kiếm tiền, đường tài vận cũng lâu đến và tiền bạc quá thận trọng nên khó tiến. Nhưng họ lại khẳng khái và biết đối nhân xử thế.

Tuy nhiên những điều trên đều sẽ bị hóa giả đồng thời mang lại may mắn khi người tuổi Mão trồng những loại cây phong thủy này trong nhà
Dưới đây là một số cây cảnh phong thủy rất phù hợp với người tuổi Mão
1. Một cây bạch mã hoàng tử đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Mão may mắn hơn, đem lại sự tăng tiến trong công việc, cải thiện đường tài vận, tiền bạc cũng theo đó mà tăng tiến lên. Đây là một loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mão nên có trong nhà.
2. Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài rất hợp với người tuổi Mão, nên đặt các vị trí như phòng khách, hành lang, cửa ra vào sẽ đem lại sư thịnh vượng, phú quý và tài lộc.
3. Cây cung điện vàng có tác dụng đầu tiên là hút khí độc trong nhà rất tốt, ngoài ra nó còn là một loại cây cảnh phong thủy giúp ngưng tụ tài vận, tài lộc, xua đuổi những điều không may mắn cho người tuổi Mão.
4. Cây cọ ta, hay cọ kiểng là loại cây cảnh nội thất, cây cảnh ngoại thất đều được, đem lại điềm lành, niềm vui trong cuộc sống, như chiếc quạt che chở và xua đi điều xấu, giữ gìn của cải. Là cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mão.

Tag: tuổi mão trồng cây gì, tuổi mão,tuổi mèo,người tuổi mão,cây phong thủy,phong thủy tuổi mãi,caycanhhanoi.vn,cây xanh tuổi mão,cây cảnh đẹp,cây may mắn,tài lộc,sức khỏe

Xem Thêm Bài Viết Nông Nghiệp Khác: http://đờisống.vn/nong-nghiep

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

10 thoughts on “Cây phong thủy dành cho người tuổi Mão

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *