HẠNH PHÚC CẦM TAY – THÍCH NHẤT HẠNH | Trái tim thiền tập

Rate this postHẠNH PHÚC CẦM TAY – THÍCH NHẤT HẠNH | Trái tim thiền tập

“Hạnh phúc cầm tay” là cuốn sách mới nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh, giúp bạn nhận ra cuộc sống quanh ta vẫn luôn đầy màu nhiệm, chánh niệm là trái tim của thiền tập, là nguồn năng lượng xuyên suốt không thể thay đổi. Một người sống trong chánh niệm, tâm an, sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ, an nhiên và thậm chí thay đổi cả xã hội.

Hạnh Phúc Cầm Tay tiếp tục với 5 uẩn trong một con người: sắc, thọ, tưởng, hành, thức, đều cần ta trị vì, cai quản. Có chánh niệm sẽ nhận diện được tập khí khi chúng đang phát khởi và ngăn ngừa nó hoành hành ta, quấy nhiễu giấc ngủ ta mỗi đêm. Cả những tri giác sai lầm vây bám lấy tâm trí ta, cũng sẽ được loại bỏ.

Tag: gieo trồng hạnh phúc pdf, gieo trồng hạnh phúc,hạnh phúc mộng và thực,không sinh không diệt đừng sợ hãi,sư ông nhất hạnh,thay thich nhat hanh,thầy thích nhất hạnh,thich nhat hanh,thích nhất hạnh,thien su nhat hanh,thiền sư nhất hạnh,thien su thich nhat hanh,thiền sư thích nhất hạnh,nhà sư thích nhất hạnh,thầy nhất hạnh,thiện lành tỉnh thức,hạnh phúc cầm tay,hanh phuc cam tay

Xem Thêm Bài Viết Nông Nghiệp Khác: http://đờisống.vn/nong-nghiep

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *