Hướng dẫn trồng cây trầu bà vô ly nước cây phong thủy hút tài lộc

Rate this postPhong thủy cho tuổi ngọ, em tuổi ngọ nhé, may mắn lắm đó, hút tài lộc đó nha mọi người
Mọi người ơi, mọi người ơi
Ghé kênh đồ gỗ của em nhé :
Thanks so much
Cây Trầu Bà có tên khoa học: Epipremnum aureum) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây trầu bà có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonexia, ngoài tên gọi Trầu Bà cây còn có các tên gọi khác như: Vạn Niên Thanh leo, cây sắn dây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, Trầu Ba Vàng, Hoàng Tam Điệp…Cây có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Cây Trầu Bà có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây phù hợp để phòng khách, trang trí sảng, treo của sổ, hiên nhà, quán nhậu, quán cà phê hoặc để bàn làm việc.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRẦU BÀ
Cây Trầu Bà có đặc điểm là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Cây Trầu Bà rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại hút nhiều nước hay là thích nước và cây Trầu Bà có thể trồng thủy sinh.
#caytrauba #trongcaytrauba #phongthuytuoingo

Tag: cách trồng trầu bà trong nước, Phong thuy tuoi ngo,phong thủy tuổi ngọ,yeu cay canh,love trees,phong thuy cat tuong,cát tường,giàu sang,hút tài lộc,hut tai loc,cây nên trông trông nhà vệ sinh,hút tiền,hút tài,may man,thien nhien,cay xanh,bonsai,cách trồng cây,cây tràu bà,trong cay trau ba co tac dung gi,dac diem cay trau ba,Trồng trầu bà chỉ từ 1 chiếc lá,Tại Sao Nhà Khoa Học Mỹ Khuyên Mỗi Gia Đình Nên Có Ít Nhất 1 Chậu Cây Trầu Bà Trong Nhà,phân nhánh cây trầu bà

Xem Thêm Bài Viết Nông Nghiệp Khác: http://đờisống.vn/nong-nghiep

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *