KỸ THUẬT DÙNG THỨC ĂN CHO ẾCH CON & ẾCH THỊT CỦA NÔNG DÂN MIỀN TÂY, MÔ HÌNH NUÔI ẾCH CÁ, HQV 11

Rate this post* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về MÔ HÌNH NUÔI ẾCH CÁ CỦA NÔNG DÂN MIỀN TÂY.
Thức ăn cho ếch giống, ếch thịt là vô cùng quan trọng, xin mượn lời chú nông dân và hình ảnh của video này xin chia sẻ đến các anh chị và các bạn. Thức ăn cho ếch con, ếch thịt là khác nhau, mổi giai đoạn là cho ăn loại thức ăn cũng khác nửa.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy Video hay thiệt và hửu ích xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoiechmientay, #mohinhnuoiech, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

Tag: kỹ thuật nuôi êch, huỳnh quang vũ,hqv,vu long an,quê hương miền tây,nuôi ếch,nuoi ech,ky thuat nuoi ech,kỹ thuật nuôi ếch,mô hình nuôi ếch,nuôi ếch miền tây,nông dân miền tây,nông dân nuôi ếch,nuôi ếch làm giàu,thức ăn cho ếch,thức ăn của ếch,thức ăn ếch,cho ếch ăn,cách nuôi ếch,mô hình chăn nuôi,mo hinh nuoi ech,ech thit,ếch thịt,nông dân làm giàu từ nuôi ếch,ếch,nuôi ếch thịt,mô hình nuôi ếch cá,nuoi ech mien tay,ky thuat nuoi ech thit

Xem Thêm Bài Viết Nông Nghiệp Khác: http://đờisống.vn/nong-nghiep

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

33 thoughts on “KỸ THUẬT DÙNG THỨC ĂN CHO ẾCH CON & ẾCH THỊT CỦA NÔNG DÂN MIỀN TÂY, MÔ HÌNH NUÔI ẾCH CÁ, HQV 11

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *