Muabanraovat Blog

Muabanraovat Blog

Rate this post

Tạo bản tin chất lượng
Khi đăng tin nên có 1 vài từ khóa quan trọng trong tiêu đề tin đăng, vì tiêu đề bản tin sẽ tạo ra đường URL trong kết quả tìm kiếm Google. Cụ thể khi chọn một từ khóa khi đưa vào “tiêu đề” bạn nên cân nhắc cẩn thận, nếu tin đăng mang tính chất xây dựng thương hiệu và có tính dài hạn thì không nên thay đổi tiêu đề tin đăng khi Google đã sắp xếp. Dùng tiêu đề ngắn gọn, tiêu đề nên súc tích nhưng giàu thông tin, nếu tiêu đề quá dài, Google chỉ hiện thị một phần tiêu đề trong trang kết quả tìm kiếm. Hiện tại chúng tôi đã tự động hạn chế chiều dài tiêu đề cho bạn.

Lượng người xem tin là một yếu tố không nhỏ giúp xác định thứ hạng bản tin của bạn trên các công cụ tìm kiếm, bản tin được cập nhật thường xuyên và luôn xuất hiện trang nhất là một lợi thế. Kết hợp hình ảnh, video chèn vào bản tin để đảm bảo thêm thông tin cho khách hàng tham khảo. “Trăm nghe không bằng một thấy”. Khéo léo chèn từ khoá vào nội dung tin đăng: Đánh dấu nổi bật các từ khoá trong tin rao vặt của bạn bằng các hình thức khác nhau như đổi màu chữ, kiểu chữ, kích thước chữ… Như vậy thì xu hướng SEO cho năm 2013 rõ ràng vẫn đi về con đường nội dung “CONTENT IS KING”

– SEO video cho bản tin
– Hạn chế tối đa việc đăng trùng nội dung
– Google+ sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong SEO
– Xây dựng bản tin chất lượng có lợi cho người tiêu dùng
– Chia sẽ trên trang web như Pinterest, Youtube, Facebook, Twitter
– Xây dựng chiến dịch để số lượng người đọc bản tin của bạn nhiều nhất

Một số doanh nghiệp đã lên top 1 Google
Tan phat “Phat dat”, “Hoang Tran bao gia”, “Dong gia”, “Cnm computer”, “bmc binh duong”, “bmcbinhduong”, “Le Huy Computer”,”kho hang cu ngoi sao “, “Vi tinh Lu Gia” ….

Blog muabanraovat

Tag: muabanraovat, blog muabanraovat,Mua bán rao vặt,mạng xã hội muabanraovat,muabanraovat,muabanraovat.com,Đăng tin mua bán rao vặt

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: http://đờisống.vn/kinh-doanh

Nguồn: http://đờisống.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *